Khi nào phái nữ nên dùng đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo nổi tiếng là dược liệu bồi bổ cơ thể cho nam giới, vậy đông trùng hạ thảo có được dùng cho nữ giới không? nếu có thì khi nào phái nữ nên dùng đông trùng hạ thảo?

Cho dù bạn dùng đông trùng hạ thảo nguyên con hay các chế phẩm dạng nước hay viên thì đều đem lại những hiệu quả định đối với cả nam và nữ. Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ khi nào phái nữ nên dùng đông trùng hạ thảo là tốt nhất

Khi nào phái nữ nên dùng đông trùng hạ thảo
Khi nào phái nữ nên dùng đông trùng hạ thảo

* Tuổi dậy thì

Đông trùng hạ thảo thảo hỗ trợ sinh lý rất tốt nên khi dùng đông trùng hạ thảo thời điểm này giúp bồi bổ cho các bé có cơ thể suy nhược, đặc biệt kích thích cho việc phát triển của bé giúp các hocmon nữ phát triển tốt hoàn thiện cơ quan sinh dục nữ tốt cho khả năng làm vợ, làm mẹ sau này.

* Trước khi mang thai

Với công dụng là thần dược trong việc tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể nên Đông trùng hạ thảo dùng tốt cho phụ nữ trong thời gian chuẩn bị có em bé. Ngoài ra đối với các trường hợp khó thụ thai hay hiếm muộn hay trường hợp sảy thai do lạnh tử cung khi dùng đông trùng hạ thảo có tác giúp giữ ấm vừa tăng khả năng thụ thai và giúp an thai.

Vậy vì sức khỏe của cả mẹ và bé bạn còn chần chừ gì nữa khi sử dụng Đông trùng hạ thảo trước khi mang thai.

* Dùng sau khi sinh

Sau mỗi lần sinh phụ nữ như già đi 10 tuổi, bởi trải qua quá trình mang thai và sinh nở đã lấy đi sức khỏe và tuổi xuân của chị em phụ nữ, nên thời điểm sau sinh là giai đoạn cần bổ sung nhiều , giúp mau chóng phục hồi sức khỏe hơn nữa dùng đông trùng hạ thảo giúp hạn chế trường hợp bị nám, sạm da, các bệnh về loãng xương hay dụng tóc, lấy lại vóc dáng sau sinh.Việc dùng đông trùng hạ thảo sau sinh giúp cải thiện và duy trì sức khỏe tốt cho các mẹ.

Đông trùng hạ thảo dùng cho phụ nữ sau sinh
Đông trùng hạ thảo dùng cho phụ nữ sau sinh

* Gia đoạn tiền mãm kinh và mãn kinh

Đây là giai đoạn giao thoa của sức khỏe, nhận thấy dõ dàng là sự thay đổi về nội tiết tố của phụ nữ, trong giai đoạn này phụ nữ thường gặp Stress nhiều hơn, nám da xuất hiện nhiều, âm đạo khô ảnh hưởng nhiều đến ham muốn của phụ nữ, hiện tượng trằm chọc về đêm hay khó ngủ sảy ra nhiều hơn. Bởi thế chị em phụ nữ nên dùng đông trùng hạ thảo để khắc phục các triệu chứng khó chịu, làm chậm quá trình lão hóa, hiện tượng mệt mỏi, giảm trí nhớ hay loãng xương nâng cao sức khỏe.

* Dùng dinh dưỡng khi về già

Tuổi già là lúc kéo theo các vấn đề về sức khỏe như bệnh về cao huyết áp, tim mạch, xơ vữa động mạch, tiểu đường làm giảm sức đề kháng và sức khỏe bị giảm sút. Dùng Đông trùng hạ thảo tại thời điểm này giúp ổn định cơ thể, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ về trí nhớ và tăng tuổi thọ.

Vậy là giờ bạn đã có thể trả lời cho mình câu hỏi Khi nào phái nữ nên dùng Đông trùng hạ thảo rồi nhé. Chúc bạn có một sức khỏe tốt

FacebookGoogle+